Các khóa học đã đăng ký

Nguyễn Hữu Quang

Sinh năm 1972, là Thạc sĩ Tài chính, Đại học Queensland, Úc. Một ông bố đơn thân đã đồng hành cùng con trai, Nguyễn Hữu Quang Minh, học sinh khóa K2, THPT FPT, từng bước chinh phục thành công giấc mơ du học Mỹ với học bổng trị giá US$155,000/4 năm, chuyên ngành Entrepreneurship & Innovation tại Drexel Close School of Entrepreneurship, cũng như được lựa chọn đồng thời theo học chương trình Honors Programs tại Drexel Pennoni Honors College, và chương trình song bằng Thạc Sĩ BS/MA Project Management tại Drexel College of Engineering, Drexel University, Philadelphia, Mỹ (#91NU).

Với mong muốn được chia sẽ những kiến thức, kinh nghiệm có được trong hành chính cùng con trai chinh phục học bổng du học Mỹ, anh Nguyễn Hữu Quang đã xuất bản bộ sách SÁCH VÀNG DU HỌC MỸ, lần đầu năm 2017, và đã trở thành bộ cẩm nang chi tiết và đầy đủ nhất về du học và chinh phục học bổng các trường đại học hàng đầu tại Mỹ cho tới nay.

Anh Nguyễn Hữu Quang hiện là đồng sáng lập viên của BEYOND Education, công ty tập trung vào linh vực tư vấn giáo dục, tư vấn tuyển sinh, tư vấn và hỗ trợ học sinh ứng tuyển và săn học bổng các trường đại học TOP100 tại Mỹ.

Tham khảo