Các khóa học đã đăng ký

Du học Cao đẳng

Với nhiều ưu điểm, du học bậc cao đẳng tại Canada đang ngày càng được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn, cho dù mục tiêu là học tập, việc làm hay cơ hội định cư.

ƯU ĐIỂM CHÍNH:

  • Chi phí tương đối thấp: Chỉ bằng 50-70% so với chi phí học tập, sinh hoạt tại các nước nói tiếng Anh khác.
  • Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ với 2-3 năm, bạn sẽ có bằng tốt nghiệp bậc Cao đẳng được chấp nhận bởi không chỉ các nhà tuyển dụng Canada mà còn trên khắp thế giới.
  • Môi trường giáo dục tiên tiến và có tính thực tế cao: Các trường Cao đẳng tại Canada được xây dựng với mục tiêu đào tạo nhân lực một cách nhanh chóng và hiệu quả cho nền kinh tế Canada và thế giới. Vì vậy, học tập tại đây luôn đi đôi với thực hành. Các kỳ thực tập bắt buộc (có thể được hưởng lương) hay những cơ hội giao lưu, tạo dựng mối quan hệ với những nhà tuyển dụng thông qua những hội thảo, toạ đàm hay hội chợ việc làm…tạo nền tảng tuyệt vời cho công việc trong tương lai của bạn.
  • Sẵn sàng bước vào thị trường lao động Canada và thế giới sau khi tốt nghiệp: Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng tại Canada và những kinh nghiệm thực tập, làm việc khi còn đi học chính là những điều mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm.
  • Cơ hội làm việc và định cư Canada: Sau khi tốt nghiệp Chương trình Cao đẳng kéo dài 2-3 năm, sinh viên được phép ở lại làm việc 2-3 năm tại Canada. Đây là cơ hội tốt để bạn chuẩn bị cho việc nộp hồ sơ xin định cư tại quốc gia này.
  • Du học không cần chứng minh tài chính: Một trong những lợi ích lớn nhất của du học bậc Cao đẳng và Đại học tại Canada là chương trình xét duyệt visa không chứng minh tài chính Study Direct Stream (SDS) do chính phủ Canada triển khai tại Việt Nam bắt đầu từ tháng 6/2018

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  • Cung cấp thông tin về các trường cao đẳng tại Mỹ, Canada
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực của học sinh
  • Hỗ trợ học sinh và gia đình hoàn thành các biểu mẫu của trường
  • Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ tài chính
  • Rà soát toàn bộ hồ sơ trước khi nộp cho trường
  • Hỗ trợ học sinh và gia đình trong suốt quá trình nộp hồ sơ
  • Hỗ trợ học sinh và gia đình sau khi nộp hồ sơ (xin visa, chuẩn bị hành trang du học ...)

HÌNH THỨC TƯ VẤN: 1-1

ĐỐI TƯỢNG:

  • Học sinh chuẩn bị hoặc đã tốt nghiệp THPT
  • Điểm tổng kết bậc THPT đạt tối thiểu 6,0/10
  • Chứng chỉ IELTS: Yêu cầu tối thiểu tuỳ thuộc vào trường Cao đẳng, thường là IELTS 5.5 hoặc 6.0 trở lên. Sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện tiếng Anh có thể đăng ký các khoá học bổ trợ tiếng Anh tại trường trước khi bước vào khoá học chính thức bậc Cao đẳng.

DOWNLOAD BROCHURE