Các khóa học đã đăng ký

Du học Chứng chỉ Chuyên ngành

Chương trình du học Chứng chỉ Chuyên ngành là cơ hội để các bạn phát triển sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

ƯU ĐIỂM CHÍNH:

  • Bằng cấp được công nhận toàn cầu: Đối tác của BEYOND là các trường đại học lớn tại Canada và Mỹ, đảm bảo bằng cấp được công nhận bởi chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp…trên toàn thế giới.
  • Môi trường giáo dục tiên tiến và có tính thực tiễn cao: Tại Mỹ và Canada, không những chương trình học của các khoá Chứng chỉ Chuyên ngành được xây dựng phù hợp với mục tiêu hướng nghiệp, mà các giáo sư, giảng viên đều là những người có kinh nghiệm thực tế tại lĩnh vực mà họ giảng dạy. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội kết nối và mở rộng mối quan hệ với những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực thông qua các hội thảo, toạ đàm hay những hội chợ việc làm diễn ra hàng năm tại chính trường Đại học của họ.
  • Cơ hội thực tập trong thời gian học: Mục tiêu chính của những chương trình Chứng chỉ Chuyên ngành là chuẩn bị cho học viên kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất cho thị trường lao động. Vì vậy, hầu hết những chương trình sau Đại học tại Mỹ và Canada yêu cầu sinh viên tham gia các khoá thực tập để tích luỹ kinh nghiệm thực tế.
  • Cơ nội làm thêm: 20h/tuần trong thời gian học, 40h/tuần (CAN) hoặc toàn thời gian (US) trong các kỳ nghỉ.
  • Cơ hội làm việc sau tốt nghiệp: Nếu tham gia khoá học Chứng chỉ Chuyên ngành toàn thời gian kéo dài 8 tháng trở lên tại Canada, bạn sẽ được ở lại làm việc từ 1-3 năm sau tốt nghiệp. Tại Mỹ, sau khi tốt nghiệp khóa Chứng chỉ Chuyên ngành kéo dài ít nhất 9 tháng, bạn sẽ được phép ở lại làm việc 12 tháng tại Mỹ.
  • Cơ hội định cư: Cơ hội định cư rộng mở khi bạn có bằng cấp được công nhận, cùng kinh nghiệm thực tập và làm việc sau tốt nghiệp, tại cả Canada và Mỹ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

  • Cung cấp thông tin về các chương trình Chứng chỉ chuyên ngành tại Mỹ, Canada
  • Tư vấn chọn trường phù hợp với năng lực của học sinh
  • Hỗ trợ học sinh hoàn thành các biểu mẫu của trường
  • Hỗ trợ hoàn thành hồ sơ tài chính
  • Rà soát toàn bộ hồ sơ trước khi nộp cho trường
  • Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình nộp hồ sơ
  • Hỗ trợ học sinh sau khi nộp hồ sơ (xin visa, chuẩn bị hành trang du học ...)

HÌNH THỨC TƯ VẤN: 1-1

ĐỐI TƯỢNG:

  • IELTS 6.5 hoặc TOEFL 83 trở lên. Những ứng viên chưa đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh có thể lựa chọn tham gia khoá học bổ trợ tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình Chứng chỉ Chuyên ngành.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Đại học tùy theo yêu cầu của từng chương trình.