Các khóa học đã đăng ký

Tại sao nên theo học bậc đại học?

Có lẽ bạn là người đầu tiên trong gia đình bạn đi học đại học. Có lẽ bạn đang lo lắng về chi phí học phí. Hoặc có lẽ bạn không phải là một fan hâm mộ của bài tập về nhà và các kỳ thi vào lúc này. Nếu bất kỳ vòng nào trong số này đúng, bạn có thể tự hỏi, "Trường đại học có xứng đáng không?" Trong một từ: YES. Và đây là lý do:


Học đại học là khoản đầu tư có giá trị nhất bạn có thể thực hiện cho tương lai của mình - cả về mặt tài chính lẫn cá nhân.


Trường đại học sẽ giúp bạn như thế nào về tài chính

Hãy giả vờ rằng có hai phiên bản của bạn: một với một bằng tốt nghiệp trung học và một với một bằng đại học. Bạn có thể đoán phiên bản nào sẽ kiếm được nhiều tiền hơn không?

Trong suốt cuộc đời, một người có bằng đại học sẽ kiếm được 1 triệu đô la nhiều hơn một người có bằng tốt nghiệp trung học. Đối với một người có bằng tốt nghiệp? Khả năng kiếm tiền của họ sẽ còn cao hơn nữa.

Trong thuật ngữ đơn giản nhất: giáo dục đại học = ổn định tài chính tốt hơn. Tất nhiên tiền không phải là tất cả mọi thứ, nhưng nếu bạn muốn cho mình cơ hội tốt nhất để kiếm được một mức lương thoải mái, một bằng đại học không phải là tùy chọn; đó là điều cần thiết.


Trường đại học sẽ giúp bạn như thế nào


Hãy lấy lại cho hai phiên bản của bạn: người có bằng tốt nghiệp trung học và người có bằng đại học. Bạn có thể đoán phiên bản nào sẽ có mạng kết nối rộng hơn không?

Khi bạn bước ra khỏi môi trường thường ngày và vào một khuôn viên trường đại học, bạn sẽ bước vào một thế giới đầy khuôn mặt tươi mới, nguồn gốc đa dạng và nhiều thế giới khác nhau. Ngoài việc có thể có được những tình bạn lâu dài, một cộng đồng đại học mở rộng tầm nhìn của bạn - bồi dưỡng một khoảng thời gian tự khám phá và phát triển cá nhân.


Đại học là về việc bất chấp những kỳ vọng, phá vỡ khuôn mẫu và tìm ra chính mình.


Bạn có tò mò. KHÁM PHÁ NÓ.

Bất cứ điều gì hấp dẫn bạn, đại học là cơ hội của bạn để theo đuổi sự quan tâm đó ở cấp độ sâu hơn.

 • Ghi danh vào các lớp học và đăng ký các hoạt động bạn yêu thích, những hoạt động mà bạn đã không có cơ hội tham gia khi còn học trung học.
 • Gặp gỡ mọi người từ nhiều nguồn gốc và nền văn hóa khác nhau, những người có sở thích tương tự và khác với sở thích của riêng bạn. Họ sẽ giới thiệu bạn với những sở thích mới mà bạn không biết bạn có.
 • Trở thành một phần của cộng đồng trường học phong phú và cuối cùng nhận ra rằng chúng ta đang sống trong một thế giới kết nối toàn cầu - một khái niệm sẽ châm ngòi cho sự tò mò của bạn và kích thích sự tăng trưởng của bạn.

Bạn có mục đích. HÃY TRỞ THÀNH CON NGƯỜI BẠN MUỐN.

Cho dù ngay tại thời điểm hiện tại, bạn không chắc chắn về tương lai của mình, trường đại học sẽ cho bạn thấy rằng tất cả mọi người có một vai trò trong xã hội của chúng tôi, bao gồm cả bạn.

 • Được tiếp xúc với nhiều ngành nghề và tài nguyên khác nhau để giúp bạn khám phá con đường sự nghiệp phù hợp với sở thích của bạn và thúc đẩy bạn trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.
 • Đạt được các kỹ năng và kiến thức để trở thành bất cứ điều gì bạn muốn, trong khi sống một cách độc lập và chuẩn bị cho tương lai của bạn.
 • Tạo nên sự khác biệt. Gặp gỡ các cố vấn và các nhà lãnh đạo sinh viên đồng nghiệp, những người buộc bạn đóng góp, truyền cảm hứng cho bạn để trả lại và hình thành bạn thành một công dân toàn cầu mạnh mẽ hơn

Bạn có tiềm năng. HÃY SỬ DỤNG NÓ.

Đại học là chìa khóa của bạn để gia tăng tiềm năng tài chính, mở khóa tiềm năng thu nhập của bạn, và phá vỡ những kỳ vọng tài chính được dự đoán trước.

Cho dù bạn mơ ước sở hữu một ngôi nhà, du lịch thế giới, hoặc bắt đầu một gia đình - mục tiêu của bạn là có thể đạt được, nhưng họ đòi hỏi sự ổn định tài chính. Dưới đây là cách khả năng đạt được thành công kinh tế của bạn được cải thiện với bằng đại học:

 • Một học sinh bỏ học trung học có thể kiếm được $ 973,000 trong suốt cuộc đời.
 • Một người có bằng tốt nghiệp trung học có thể mong đợi kiếm được 1,3 triệu đô la trong suốt cuộc đời.
 • Một công nhân với một số trường đại học nhưng không có bằng cấp kiếm được 1,5 triệu đô la trong suốt cuộc đời.
 • Người có bằng cấp của Associate kiếm được 1,7 triệu đô la trong suốt cuộc đời.
 • Một nhân viên có bằng Cử nhân sẽ kiếm được 2,3 triệu đô la trong suốt cuộc đời.
 • Bằng cấp sau đại học mang lại thu nhập cao hơn nữa. Một người có bằng Thạc sĩ kiếm được 2,7 triệu đô la trong suốt cuộc đời, một người giữ bằng tiến sĩ kiếm được 3,3 triệu đô la trong suốt cuộc đời, và một người giữ bằng cấp chuyên nghiệp kiếm được 3,6 triệu đô la trong suốt cuộc đời.

Hãy nhớ rằng: Đầu tư vào đại học là một sự đầu tư vào chính bạnNguồn: The Common Application


Cũ hơn Mới hơn