Các khóa học đã đăng ký

Giấy tờ, thủ tục, hồ sơ du học Canada 2018

Để xin visa du học Canada theo diện du học thông thường, phụ huynh và học sinh cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

GIẤY TỜ CÁ NHÂN CHA MẸ

  • CMND của học sinh + cha + mẹ
  • Hộ khẩu gia đình có tên học sinh (nguyên cuốn)
  • Giấy khai sinh của học sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn của học sinh (nếu đã lập gia đình)
  • Hộ chiếu (phải có chữ ký)
  • Phiếu lý lịch tư pháp số 2 (với học sinh dưới 18 tuổi)
  • Hình 4 tấm (khổ 4×6 quốc tế nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng)

GIẤY TỜ LIÊN QUAN TỚI HỌC VẤN

  • Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (THCS, THPT, CĐ, ĐH)
  • Giấy xác nhận sinh viên / thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)
  • Giấy xác nhận việc làm + Hợp đồng lao động (nếu đã tốt nghiệp đi làm)
  • Chứng chỉ tiếng Anh tốt nhất
  • Các loại bằng cấp, giấy khen khác

GIẤY TỜ TÀI CHÍNH

  • Xác nhận đã chuyển tiền học phí năm đầu tiên
  • Giấy xác nhận tiền gửi ngân hàng thực hiện trong 2 tháng gần nhất thể hiện số dư hiện có
  • Sổ tiết kiệm kèm theo xác nhận của ngân hàng thực hiện trong 2 tháng gần nhất thể hiện số dư hiện có
  • Giấy tờ chủ quyền nhà đất của học sinh / cha mẹ
  • Giấy xác nhận việc làm của cha mẹ (nếu có)
  • Giấy phép kinh doanh, Biên lai đóng thuế

Ngoài 03 lại giấy tờ trên, bạn sẽ cần nộp các giấy tờ sau khi xin visa

  • Thư mời nhập học (Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada)
  • Giấy khám sức khỏe (sẽ được yêu cầu khám sức khỏe bổ sung nếu hồ sơ xin visa du học Canada được chấp nhận)

CÁC FORM THEO YÊU CẦU CỦA ĐẠI SỨ QUÁN



Mới hơn